Yen Sushi & Sake Pub – Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Nhắc đến những điểm hẹn món Nhật ở Sài Gòn, Yen Sushi & Sake Pub dường như là nơi không thể bỏ qua. Ấn tượng đầu tiên chính là không gian đẹp, đẹp hiếm có, đẹp say đắm như bước ra từ một bức tranh cổ Nhật Bản, nơi những đường nét truyền thống gặp với làn gió hiện đại.

Yen Sushi & Sake Pub – Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Tất cả tạo ra một Yen Sushi & Sake Pub vừa mới lạ, vừa thú vị để khách tha hồ khám phá. Là một trong số rất ít những nhà hàng Nhật, phục vụ Sake theo mô hình Pub tại Sài Gòn, hiện tại, có hai chi nhánh của Yen Sushi & Sake Pub tại Sài Gòn là số 15 Lê Quý Đôn và 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Nằm tại số 92, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, cách quảng trường Saigon Square chỉ khoảng 100m, chính là Yen Sushi Sake & Pub. Vẫn là ấn tượng với khung cửa kính lớn chiếm gần trọn mặt tiền, nhưng không gian của chi nhánh tại đây có phần ấm cúng và nhỏ nhắn hơn cơ sở đầu tiên tại Lê Quý Đôn.

Qua khung kính, khách không khỏi tò mò bởi bức tranh tường ấn tượng. Tông trầm mát mẻ của nội thất, càng khiến sắc xanh, trắng, đỏ của bức vẽ trên tường càng thêm nổi bật.

Những dấu ấn Nhật Bản xưa được thể hiện lại theo lối trẻ trung, không quá rực rỡ vẫn nổi bật, không quá phô trương mà vẫn phải khiến khách chú ý. Bạn sẽ thấy mọi thứ đang chuyển động đều dường như đứng lại, nhưng ẩn trong cái tĩnh mịch của không gian lại thấy bánh xe thời gian và cuộc sống hiện đại vẫn đang chảy.

 

Từng chi tiết, từng khu vực đều được bài trí chu đáo, dễ dịu đem tới cho thực khách những khoảng không gian thú vị bên người thân, bạn bè.

Sushi tại gồm Sushi cá hồi, cá ngừ, hải sản, trứng cua,… không chỉ bắt mắt, ngon miệng, sushi tại Yen Sushi Nam Kỳ Khởi Nghĩa được làm với nhiều nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đem tới hương vị đậm đà khác lạ.

 

Từng lát Sashimi tươi ngon, “nở” rực rỡ như cánh hoa trên những chiếc thố sứ tròn, vây quanh là những sắc xanh tươi của rong nho, của lá thơm, rau mầm… dưới sự sáng tạo của đôi tay người đầu bếp, mỗi phần Sashimi hiện ra rực rỡ và ngon mắt như một giỏ hoa biển dành tặng cho khách.

Nếu hai món ăn trên với bạn đã quá quen thuộc, mời nếm thử những hương vị Nhật Bản hiện đại được sáng tạo bởi người đầu bếp tại Yen Sushi Nam Kỳ Khởi Nghĩa: đó là Mỳ Soba trà xanh lạnh, Trứng hấp trứng cá Hồi, Carpaccio cá Chẽm sốt mè, Hào sữa Nhật và trứng cá Chuồn, Mai cua dồn thịt cua tươi cùng nấm và phô mai chiên giòn, hay Thịt viên ống tre chấm trứng…